Cá Hổ Ăn Thịt Người 2
Xem phim

Cá Hổ Ăn Thịt Người 2

Piranha 3DD

83

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: John Gulager

Diễn viên: Danielle PanabakerDavid HasselhoffMatt Bush

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End
B.PRO:
  • 1-End
Nội dung phim

Cá hổ Piranha Phần 2 của phim điện ảnh Cá ăn thịt người (tên tiếng Anh là Piranha 3DD) hứa hẹn sẽ tiếp nối phần 1 đem đến cho khán giả những trải nghiệm kinh hoàng nhất. Tuy nhiên, vì phim có quá nhiều cảnh máu me rùng rợn và cả những hình ảnh nóng bỏng của các hot girl “chân dài ngực bự” nên khuyến cáo khán giả dưới 18 tuổi đừng ra rạp.

Poster đầu tiên thể hiện tiêu chí của nhà làm phim: Khán giả xem Piranha 3DD vừa mãn nhãn với các cô gái xinh đẹp gợi cảm vừa rùng mình vì đàn cá ăn thịt hung dữ.

Năm 2010, Piranha đã thu được 77 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu so với kinh phí làm phim 24 triệu đô. Sau 2 năm, công ty Dimension Film quyết định tung ra Piranha 3DD với công thức cũ: kinh phí ít (khoảng 20 triệu đô) và tập trung hút khách bằng những cảnh kinh dị cộng với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp.

Một chữ “D” nhìn như có vẻ thừa nhưng thực ra lại chính là ngụ ý của nhà sản xuất, các hot girl trong phần 2 này sẽ toàn những cô mang vòng một cỡ D (cỡ ngực “khủng” đấy). Các yếu tố ăn khách của phần 1 sẽ được giữ nguyên: đàn cá ăn thịt người với hàm răng nhọn hoắt và đôi mắt đỏ máu, những du khách ham vui, các cô gái gợi cảm nóng bỏng và cảnh tượng ngập máu khi đàn cá tấn công.

Trong Piranha 3DD, câu chuyện kinh hoàng sẽ bắt đầu ở khu công viên nước mới khai trương, để tiết kiệm kinh phí họ đã dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng con cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước chui vào ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi hết mình ở đây…

Piranha 3DD có sự góp mặt của các tên tuổi nổi danh với khán giả yêu phim kinh dị như đạo diễn John Gulager (phim Feast – Quái thú), biên kịch Patrick Melton và Marcus Dunstan (bộ đôi viết kịch bản cho phim kinh dị Lưỡi cưa – Saw 5, Saw 6, Saw 3D). Lẽ ra theo dự kiến, Piranha 3DD phải ra mắt dịp lễ Tạ ơn năm ngoái nhưng do một vài sự cố nên phải hoãn lại, đến ngày 5/4 năm nay phim sẽ công chiếu trước tiên ở Nga, khu vực Bắc Mỹ còn chưa định ngày cụ thể.

Thể loại: Phim Kinh Dị

Mở rộng...