Đội Quân Địa Ngục
Xem phim

Đội Quân Địa Ngục

Outpost Black Sun

98

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Steve Barker

Diễn viên: Ali CraigCatherine SteadmanRichard Coyle

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
B.PRO:
  • 1-End
Nội dung phim

Phim Đội Quân Địa Ngục – Outpost Black Sun Full HD thuyết minh trong giai đoạn năm 1945 của WW2, và một nhà khoa học Đức đang nghiên cứu tạo ra một đội quân bất tử của Đức Quốc xã. Lực lượng NATO được giao nhiệm vụ ở Đông Âu, nơi kẻ thù độc ác tàn nhẫn giết chết tất cả mọi thứ trên đường đi của nó.
Helena, một điều tra viên dũng cảm đang theo tìm Klausener tội phạm chiến tranh khét tiếng, chấp nhận phải đối mặt với một tiểu đoàn của Đức Quốc xã Storm Troopers, một đội quân zombie. Với sự giúp đỡ của Wallace, một người đàn ông của những người bị theo đuổi bí mật của Đức Quốc xã trong nhiều năm, hai đội với một đơn vị lực lượng đặc biệt để liên minh chống lại kẻ thù. Nhiệm vụ của họ để chiến đấu theo cách của họ trở lại nguồn gốc của quân đội ác này và ngăn chặn sự gia tăng dường như không thể tránh khỏi của đế chế Đức 4.
Cuối thế chiến thứ 2, nhà bác học phe Quốc xã Klausener đã sử dụng công nghệ ma quỷ thành công để chế tạo một đội quân Phát xít bất tử. Nhiều thập niên sau, lực lượng NATO được điều động đến Đông Âu vì những cảnh báo quân sự mơ hồ. Một đội quân khát máu đã tàn sát mọi thứ trên đường đi.
Trong khi tất cả chưa lý giải được vấn đề, Helena, người kiên nhẫn theo dấu tên tội phạm chiến tranh Klausener, tin rằng đội quân địa ngục kia chính là thủ phạm của các cuộc tàn sát.
Cùng với Wallace, người chuyên tìm kiếm những bí mật lịch sử của Đức quốc xã, cả hai nhờ tới Lực lượng đặc biệt cộng tác để chặn đứng bước chân của đội quan chết chóc. Nếu thất bại, Đệ tứ đế chế có thể sẽ trỗi dậy…

Thể loại: Phim Kinh Dị

Mở rộng...