Giải Cứu Nô Lệ
Xem phim

Giải Cứu Nô Lệ

Django Unchained

165

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Quentin Tarantino

Diễn viên: Christoph WaltzJamie FoxxLeonardo DiCaprio

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End
Nội dung phim

Phim Giải Cứu Nô Lệ – Django Unchained Full HD thuyết minh với sự giúp đỡ của người thầy của mình, một thợ săn nô lệ-chuyển-bounty đặt ra để giải cứu vợ của mình từ một chủ đồn điền tàn bạo Mississippi. Tuy lấy bối cảnh là miền Nam nước Mỹ nhưng phong cách của Django Unchained lại là cao bồi miền Tây.
Phim nói về hành trình của một người nô lệ da màu (Jamie Foxx đóng) giải cứu người vợ (Kerry Washington) khỏi tay tên chủ điền Calvin Candie nổi tiếng bệnh hoạn và độc ác.

Dù hâm mộ hay không thích Quentin Tarantino, những người yêu điện ảnh vẫn không thể phủ nhận rằng vị đạo diễn này cùng các bộ phim của ông đều có phong cách rất đặc trưng, giàu tính giải trí. Những tác phẩm do Quentin làm ra chinh phục được đông đảo khán giả mày râu, và còn được lòng cả giới hàn lâm, với ví dụ tiêu biểu nhất là hai tượng vàng Oscar 2013 dành cho Django Unchained (Hành trình của Django). Bộ phim này mang đậm chất Tarantino – một câu chuyện bạo lực song đầy hấp dẫn được dẫn dắt bởi những nhân vật kỳ thú.

Lấy bối cảnh vào năm 1858, Tarantino đưa người xem tới nước Mỹ thời điểm hai năm trước cuộc nội chiến Nam-Bắc, khi mà người da màu vẫn bị phân biệt đối xử, bị coi là nô lệ. Django (Jamie Foxx) là một người như vậy và có lẽ anh sẽ mãi phải sống kiếp đày đọa nếu không gặp vị nha sĩ người Đức King Schultz (Christoph Waltz). Sau khi giải thoát cho Django, Schultz giải thích rằng mình thực chất là một kẻ săn tiền thưởng và cần sự hỗ trợ của Django để truy tìm ba kẻ mà anh quen biết.
Sau khi giúp Schultz thành công và được tay bác sĩ này dạy cho cách sử dụng súng thuần thục, Django mới chia sẻ cho ông về người vợ Bloomhilda (Kerry Washington) bị mất tích của anh. Lần theo dấu vết, cặp bài trùng này phát hiện ra cô đang ở trong tay chủ tên địa chủ tàn ác nổi tiếng Calvin Candie (Leonardo Di Caprio), người sở hữu khu gia trang Candyland nổi tiếng với nhiều nô lệ da màu, các tay súng dữ dằn và người quản gia da đen lõi đời Stephen (Samuel L. Jackson). Liệu Django có thể cứu được người vợ yêu quý của mình ra khỏi hang hùm…xem xong sẽ rõ!

Thể loại: Phim Hành động

Mở rộng...