Người Dơi Tái Xuất
Xem phim

Người Dơi Tái Xuất

Batman Begins

140

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: Christian BaleKatie HolmesLiamMichael Caineneeson

0/ 5 0 lượt
H.PRO:
B.PRO:
  • 1-End
Nội dung phim

Phim Người Dơi Tái Xuất – Batman Begins Full HD thuyết minh từ một cậu bé với nỗi sợ hãi ám ảnh và mối thù cha mẹ bị giết, Bruce trở thành người dơi với khả năng phi thường. Nhưng anh đã phân định rõ ràng giữa cái tốt và cái xấu, cái thiện và cái ác để ra tay hành hiệp, trở thành huyền thoại về một người dơi.

Bruce Wayne (Christian Bale) là con trai bác sĩ Thomas giỏi kinh doanh tại thành phố Gotham. Cậu bé Bruce Wayne khi còn nhỏ đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Một lần chơi đùa cùng cô bạn Rachel, Bruce bị ngã xuống cái giếng cạn trong vườn nhà, một bầy dơi từ dưới giếng bay ra làm cậu bé hoảng sợ. Nỗi sợ hãi này đã làm ảnh hưởng đến trí não non nớt của cậu. Từ đó cậu luôn luôn sợ hãi mọi thứ xung quanh mình.
Tuổi thơ của Bruce được bao bọc trong tình thương yêu của cha mẹ. Đặc biệt cha cậu, ông Thomas Wayne luôn dạy cậu cách nhìn nhận vấn đề cũng như những bài học quý giá. Câu nói của cha làm cậu nhớ nhất là “Chúng ta cần học cách tự đứng dậy nếu ngã”.

Một hôm Bruce được bố mẹ đưa đi xem kịch ở nhà hát. Vở kịch có những cảnh ma quỷ làm cậu hoảng hốt và đòi về. Vừa ra khỏi cửa, họ bị một kẻ cướp chĩa súng vào người. Bố Bruce luống cuống làm rơi chiếc ví, tên cướp liền bắn vào cả bố và mẹ Bruce rồi nhặt ví bỏ chạy. Bruce trở thành một cậu bé mồ côi trong dinh thự mênh mông và Công ty Wayne khổng lồ. Người thân thiết nhất và luôn ở bên cậu là bác quản gia Alfred (Michael Caine). Vài năm sau, phiên tòa chính thức khởi tố vụ án của bố mẹ cậu. Cô bé Rachel, bạn cậu từ thuở ấu thơ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp theo học ngành luật. Tình yêu chớm nở giữa hai người.

Một hôm Bruce rời khỏi thành phố. Anh lang thang khắp nơi, thậm chí rơi vào một trại tù, nhưng được cứu thoát và tham gia giáo phái kỳ bí tại ngôi đền cổ trên núi. Được Henri Ducard (Liam Neeson) truyền võ nghệ, Bruce học được võ thuật và các bí kíp của Ninja cũng như các bài giảng về ý chí, nội lực của con người, dùng sức mạnh tinh thần để chế ngự nỗi sợ hãi… Nhiệm vụ đầu tiên của Bruce là chém đầu một kẻ ác ôn rồi dẫn đội quân bịt mặt đi san phẳng thành phố Gotham. Nhưng bản chất tốt đẹp và lương thiện của Bruce đã không cho phép anh làm điều ấy. Nhờ những gì đã học, Bruce xóa sổ trung tâm đào tạo “cỗ máy báo thù” này nhưng vẫn không quên ông thầy Henri.

Trở về thành phố Gotham và công ty Wayne, được sự hỗ trợ của người quản gia Alfred, chuyên gia vũ khí Fox và cảnh sát Gordon, Bruce sửa giếng cổ thành căn cứ, trang bị phương tiện và hóa thân thành người dơi. Bruce đã ra tay cứu người yêu, ngăn chặn vụ đầu độc rùng rợn, đối phó với các thế lực tàn bạo có âm mưu hủy diệt thành phố… Hình ảnh một bóng đen bay lượn trên bầu trời, bảo vệ mọi người khỏi cái ác đã trở thành huyền thoại.

Thể loại: Phim Hành động

Mở rộng...