Thử Thách Tình Yêu
Xem phim

Thử Thách Tình Yêu

Loves Abiding Joy

90

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Michael Landon Jr

Diễn viên: Dale MidkiffErin CottrellLogan Bartholomew

4.8/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Thử Thách Tình Yêu được phát sóng trê truyền hình k+1 tình yêu thương là nền tảng hạnh phúc và sự thành công của mỗi gia đình. Đánh mất điều đó, gia đình sẽ tan vỡ, khó có thể hàn gắn. Nhưng có những người suýt chút nữa đã để điều đó xảy ra chỉ vì sự giận dữ mù quáng.
Love’s Abiding Joy (Yêu thương bất tận) được dựa trên cuốn tiểu thuyết của tác giả Janette Oke. Đây là nhà văn nổi tiếng với chùm tiểu thuyết với đề tài về tình yêu thương. Những nhân vật trong các tác phẩm của bà thường gặp nhiều khó khăn, thử thách trong chuyện tình cảm và gia đình trước khi có được hạnh phúc.

Bộ phim là câu chuyện về gia đình LeHayes. Missie và Willie cùng ba đứa trẻ của họ sống và làm ăn tại một thị trấn hẻo lánh vùng biên giới. Họ coi nơi đây như quê hương thứ hai của mình. Khi cha mẹ Missie đến, sự đoàn tụ được chờ đợi rất lâu đã thành hiện thực. Nhưng niềm vui của họ chẳng kéo dài lâu. Một bi kịch xảy ra đã làm lung lay nền tảng gia đình họ. Nó là thách thức lớn nhất cho tình cảm của gia đình này.

Bi kịch nào đã đến với họ? Liệu họ có vượt qua được những thách thức để duy trì được hạnh phúc và tình cảm trong gia đình mình? Nội dung tràn ngập tình yêu thương và một câu chuyện đầy cảm xúc sẽ giải đáp những câu hỏi này.

Chân thực, cảm động và giàu tính nhân văn, Love’s Abiding Joy (Yêu thương bất tận) là bộ phim phải xem đối với bất kì gia đình nào.

Mở rộng...