Thuyền Trưởng Phillips
Xem phim

Thuyền Trưởng Phillips

Captain Phillips

134

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Paul Greengrass

Diễn viên: Barkhad AbdiBarkhad AbdirahmanTom Hanks

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End
Nội dung phim

Phim Thuyền Trưởng Phillips – Captain Phillips full hd sub việt, thuyết minh online được làm dựa trên câu chuyện thật xảy ra vào năm 2009 về thuyền trưởng Richard Phillips và cuộc đối đầu của ông cùng thủy thủ đoàn với bọn cướp biển Somali trên tàu Maersk Alabama.

Trong chuyến trở hàng con tàu của thuyền trưởng Richard Phillips đi qua khu vực Sừng Châu Phi đã bị một nhóm cướp biển Somalia tấn công.Chúng đã không chế toàn bộ các thuyền viên.Bằng sự mưu trí thuyển trưởng Phillips đã thương lượng với nhóm cướp và chấp nhận làm con tin cùng nhóm cướp biển quay vào bờ bằng chiếc thuyền cứu hộ.

Trong quá trình đó đội đặc nhiệm Seal cũng như lực lượng Hải quân Mỹ đã được điều động tới để giải cứu .Muse là một trong những tên cướp biển đã đứng ra thương lượng với đội cứu hộ về tiền chuộc.Muse đã rời con thuyền cứu hộ để lên chiến hạm của lực lượng giải cứu.Với mục đích để lấy tiền chuộc.Cậu ta không ngờ đó là một kế hoạch của đội cứu hộ.

Bộ phim phản ánh thực sự về nạn cướp biển Somalia trong những năm trước đây.Là mối nguy hiểm cho những chuyến tàu chở hàng cũng như lương thực phải đi qua khu vực này.
Phim được dàn dựng một cách công phu.Với sự tham gia của Tom Hanks và đặc biệt nhóm khủng bố được tuyển chọn từ những người Somalia thực sự.

Mở rộng...