Tri Kỷ Ngày Tận Thế
Xem phim

Tri Kỷ Ngày Tận Thế

Seeking a Friend for the End of the World

101

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Lorene Scafaria

Diễn viên: Keira KnightleyMelanie LynskeySteve Carell

0/ 5 0 lượt
H.PRO:
Nội dung phim

Phim Tri Kỷ Ngày Tận Thế – Seeking a Friend for the End of the World Full HD thuyết minh đưa người xem bước vào một cuộc hành trình đầy hài hước, cảm động và gần gũi trên bối cảnh hùng tráng của Ngày Tận Thế, Seeking a Friend for the End of the World là tác phẩm điện ảnh đầu tay ở vị trí đạo diễn của nhà biên kịch Lorene Scafaria (Nick & Norah’s Infinite Playlist). Đặt ở một tương lai không xa khi thời gian đồng loạt ngưng đọng và đang dần vĩnh viễn mất đi, Lorene Scafaria đi sâu khám phá hành vi và cảm xúc của con người khi cái kết cho nhân loại sắp đến gần.
Một hành tinh với đường kính 70 dặm đang tiến thẳng tới trái đất. Nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn nó đã thất bại. Thất bại không kém là cuộc hôn nhân của anh chàng nhân viên bán bảo hiểm nhu nhược Dodge (Steve Carell); bản tin nóng thông báo thế giới sẽ thúc trong khoảng 21 ngày nữa khiến vợ anh lập tức nói lời chia tay.
Dodge là tuýp người luôn tuân theo những quy luật của cuộc sống, trong khi cô hàng xóm hướng ngoại Penny (Keira Knightley) thì hoàn toàn ngược lại. Dù có quan điểm khác nhau, ban đầu cả hai đều chọn cách hướng tới dấu chấm hết của nhân loại một cách thờ ơ. Dodge từ chối tham gia những hoạt động ngày càng liều lĩnh và táo bạo của hội bạn, trong khi Penny thì chú trọng giải quyết các vấn đề về tình cảm với một gã nhạc công chỉ biết quan tâm tới bản thân mình.
Hai cực trái dấu gặp nhau lần đầu tiên sau khi Penny trải qua một đêm sóng gió, rồi họ gặp lại khi cô chậm trễ trong việc chuyển cho Dodge một bức thư gửi nhầm địa chỉ. Đó là bức thư có thể thay đổi tương lai của Dodge; được gửi bởi người tình từ thời học sinh, cũng là tình yêu của cả đời anh – Olivia. Khi một cuộc bạo loạn nổ ra xung quanh căn hộ mà họ đang sống, Dodge nhận ra mình phải tìm gặp Olivia trước khi quá muộn, trong khi Penny quyết định sẽ dành những ngày cuối cùng bên gia đình ở Anh Quốc. Nắm được khoảnh khắc ấy, Dodge hứa sẽ giúp Penny đến được với gia đình nếu cô chịu dùng ô tô của mình đưa cả hai rời khỏi đó ngay lập tức. Và cô đồng ý.
Trên quãng đường rong ruổi, nhịp độ cuộc hành trình riêng của hai người bạn đồng hành bất đắc dĩ ngày càng dồn dập. Họ học được cách nhìn mọi việc một cách tươi vui, sáng sủa hơn.

Mở rộng...